Lễ ký kết hợp tác giữa VISA và Bot Bán Hàng, Ngân Lượng, PushSale

 

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VISA và Nexttech, Bot Bán Hàng, Ngân Lượng và Pushsale nhằm thúc đẩy thanh toán số.

Sáng ngày 04/11/2020, tại khách sạn Hotel du Parc Hanoi (84 Trần Nhân Tông), đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VISA với Botbanhang.vn, Nganluong.vn, PushSale.vn.

Hướng tới mục tiêu thúc đẩy thanh toán số trong thương mại trên mạng xã hội, sáng ngày 04/11/2020, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VISA với Botbanhang.vn, Nganluong.vn, PushSale.vn đã diễn ra thành công tốt đẹp.

BotBanHang.vn – nền tảng chatbot bán hàng tự động đa kênh, Nganluong.vn – cổng thanh toán trực tuyến hiện đang hợp tác với gần 40 tổ chức tài chính và viễn thông để xử lý hơn 100.000 giao dịch hàng ngày,  và PushSale.vn – hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp được thiết kế đặc biệt cho các nhà bán lẻ trực tuyến. Đây đều là những đơn vị có đóng góp tích cực cho hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp và nhận được sự tin tưởng từ nhiều đơn vị, tổ chức.

Các đơn vị kinh doanh sử dụng nền tảng của Bot Bán Hàng sẽ được hưởng ưu đãi 200.000 VNĐ khi có ít nhất 3 giao dịch qua VISA trong tháng đầu tiên; được đào tạo về cách sử dụng, tuân thủ các yêu cầu và thúc đẩy thanh toán số. Ngoài ra, người tiêu dùng thanh toán qua thẻ VISA sẽ nhận ưu đãi hoàn tiền 10% (tối đa 30.000 VNĐ) cho mỗi giao dịch thành công.

Với việc hợp tác lần này, Bot Bán Hàng mong đợi thúc đẩy, tạo điều kiện và hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số. Thanh toán số sẽ là liều thuốc hữu hiệu giúp doanh nghiệp Việt Nam vượt qua dịch bệnh COVID-19. Việc kết hợp sử dụng nền tảng chatbot đa kênh Bot Bán Hàng với thanh toán số sẽ giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả phát triển bền vững.  Từ đó, góp phần thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam phát triển, đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế.

Nhà kinh doanh đăng ký nhận ưu đãi 

Dinh Quang Vu