Trang chủ Tin tức Bot Bán Hàng nhà tài trợ chính Innovation Submit 2020

Bot Bán Hàng nhà tài trợ chính Innovation Submit 2020

 

Chiều ngày 18/11 vừa qua, sự kiện Innovation Summit 3: “Phá băng” với những mô hình tiếp thị mới đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Hà Nội. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Innovation Summit 2020 với nội dung vô cùng hấp dẫn đã thu hút gần 300 người tham dự cùng với những diễn giả uy tín. Chuỗi sự kiện Innovation Summit 2020 ra đời với mục tiêu mang đến cơ hội, hướng đi mới để doanh nghiệp bứt phá thành công.

Do tác động của Covid 19, từ đầu năm 2020 đến nay, nền kinh tế toàn cầu gặp nhiều thách thức. Chi phí marketing tăng, doanh thu sụt giảm mạnh, bài toán đặt ra là doanh nghiệp làm thế nào để duy trì và phát triển.

Để đẩy nhanh tốc độ khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp cần hợp tác để giảm thiểu rủi ro. Đây là lý do BOT BÁN HÀNG làm nhà tài trợ chính để tổ chức sự kiện “Innovation Summit 2020 – ‘Phá băng’ với những mô hình tiếp thị mới”

 

                                Sự kiện Innovation Summit 2020 – “Phá băng” với những mô hình tiếp thị mới. 

 

Sự kiện diễn ra với các chủ đề chính gồm thảo luận về mô hình tiếp thị và kinh doanh mới, câu chuyện thành công về chiến lược “Go online” thay vì “Đổ tiền cho marketing”, giải pháp tăng trưởng cho mọi doanh nghiệp, mô hình tiếp thị mới mà các doanh nghiệp du lịch đang áp dụng để sinh tồn…

Tham gia với sự kiện lần này, BOT BÁN HÀNG đưa ra giải pháp phần mềm Chatbot để làm tiền đề cho những hiến kế, mô hình mới, cùng với những giải pháp sáng tạo giúp doanh nghiệp Việt Nam tìm ra cơ hội kinh doanh bứt phá.

Chương trình đã mang đến cho các chủ doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo, quản lý… cái nhìn toàn cảnh về mô hình tiếp thị và kinh doanh mới trong kỷ nguyên 4.0. Từ đó, doanh nghiệp có thể xây dựng những bước đột phá trong chiến lược kinh doanh để phục hồi và tăng trưởng doanh thu.

 

 

             BOT BÁN HÀNG hân hạnh là nhà tài trợ chính của chương trình INNOVATION SUMMIT 2020 
Giải pháp Chatbot của BOT BÁN HÀNG dành được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp trong việc đẩy mạnh mô hình tiếp thị mới 

Để bứt phá thành công, BOT BÁN HÀNG giúp doanh nghiệp xác định được toàn diện xu thế của việc vận hành kinh doanh tự động, đồng thời giúp doanh nghiệp xác định được chuyển đổi số là gì trong chiến lược kinh doanh. Từ đó đưa ra những ví dụ, mô hình trải nghiệm thực tế để doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các hoạt động chuyển đổi số.

Dinh Quang Vu